Rút hầm cầu quận 5 Duy Khanh tại tphcm 0931.329.340

Dụng cụ thông tắc đa năng hiệu quả, chất lượng tốt nhất

Bạn cảm thấy mệt mỏi và bế tắc mỗi khi cống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẽn. Lúc này những dụng cụ thông tắc đa năng là biện pháp tốt và hiệu quả nhất.

Các hệ thống cống nước khi đưa vào hoạt động lâu dài sau một khoảng thời gian dãi sẽ hay gặp trường hợp tắc nghẽn, dẫn đến việc sinh hoạt của gia đình bạn sẽ càng trở nên vô cùng khó khăn. Để giải quyết vấn đề cũng có nhiều biện pháp mà biện pháp hiệu quả nhất là sử dụng dụng cụ thông tắc đa năng. Hãy để chúng tôi giới thiệu những dụng cụ thông tắc cống đa năng. Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé!

dung-cu-thong-tac-da-nang-hieu-qua-chat-luong-tot-nhat

Đường ống nước gia đình tắc nghẽn 

Những nguyên nhân có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn cống

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt cống như:

- Dùng giấy vệ sinh quá nhiều khiến cho bồn cầu không đủ lực xả trôi được

- Vật rắn cứng có kích thước lớn, không bị phân hủy rơi vào đường cống thoát nước. 

- Đôi khi còn do việc bạn đổ đồ ăn thừa, rác, chất thải sinh hoạt, tóc rụng vào đường cống dẫn đến tình trạng tắc nghẹt không thoát nước được.

Trước khi tiến hành thông cống cần chú ý điều gì?

Không được xả nước khiến tràn bồn cầu

Việc đầu tiên mà bạn cần làm trước hết khi sử dụng các loại dụng cụ thông tắc đa năng đó là tuyệt đối không được để bồn cầu của nhà bạn bị trào nước ra ngoài. Và bạn tuyệt đối không nên đổ nước vào thêm vì sẽ làm cho các chất thải tràn ra nền nhà vệ sinh gây dơ, thối, khó khăn khi xử lý thông cống.

>> Xem thêm: Top 13 dụng cụ thông cống nghẹt đáng chú ý nhất

Xử lý các chất thải bồn cầu khi bị tràn ra ngoài

Nếu như nước thải vẫn bị tràn ra ngoài thì lúc này bạn cần phải nhanh chóng dùng giấy báo hay khăn giấy… để hút các nước thải. Tiếp sau đó bạn hãy bật quạt hút gió để có thể đẩy mùi hôi thối ra bên ngoài, tránh trường hợp ám mùi cho cả ngôi nhà của bạn.

Top 10 những dụng cụ thông tắc bồn cầu đa năng cống nghẹt hiệu quả và có giá rẻ

Sau đây là 10 dụng cụ thông tắc  đa năng được nhiều người tiêu dùng tin dùng trong khoảng thời gian gần đây:

Dụng cụ thông tắc cống nghẹt URT – HP01

Đây là một trong những dụng cụ đa năng thông cống nghẹt cầm tay với thiết kế nhỏ gọn, được trang bị có một đầu lò xo xoắn cùng tính năng ưu việt, URT – HP01 có khả năng giúp loại bỏ toàn bộ những chất cặn bã có trong đường ống thoát nước nhà bạn. 

Có 2 loại một là HP01 dây dài 5m và hai là HP01 dây dài 10m, việc lựa chọn sẽ còn tùy thuộc vào kích thước của đường ống thoát nước của gia đình bạn.

dung-cu-thong-tac-da-nang-hieu-qua-chat-luong-tot-nhat

 Dụng cụ thông tắc cống nghẹt URT – HP01

Dụng cụ thông tắc cống đa năng cầm tay

Sản phẩm là thương hiệu của Việt Nam này được người tiêu dùng đánh giá là một trong những sản phẩm giúp xử lý tắc nghẽn không chỉ cho bồn cầu nhà bạn mà còn phù hợp với lavabo, lỗ ống thoát nước nhà tắm hay bồn rửa chén… rất hữu hiệu. 

Dụng cụ có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với thiết kế dây thép lò xo xoắn dài 5m vô cùng linh hoạt, giúp dễ dàng luồn lách sâu vào trong dù là những đoạn ống thoát nước cong, có gấp khúc hay dạng zic zắc.

dung-cu-thong-tac-da-nang-hieu-qua-chat-luong-tot-nhat

Dụng cụ thông tắc cống đa năng cầm tay

Dụng cụ dùng để thông cống nghẹt cầm tay

Dụng cụ thông cống nghẹt với thiết kế gọn gàng, giúp thuận tiện cho việc di chuyển, dễ dàng vệ sinh, cấu tạo vô cùng đơn giản gồm một dây lò xo có độ đàn hồi cao với độ dài linh hoạt dễ lựa chọn: 8m, 10m hay 15m. 

Cùng với khả năng co giãn của dây lò xo, giúp dụng cụ này có thể có khả năng vươn đến bất kỳ chỗ ngóc ngách nào và có thể lôi rác thải ra bên ngoài, bất kể là chất liệu, kích thước hoặc hình dạng của đường ống như zigzag, ống lớn hay ống nhỏ… Cũng tương tự như dụng cụ thông tắc cống đa năng ở phía trên, bạn hoàn toàn có thể tận dụng sản phẩm này để có thể thông tắc đường ống thoát nước bồn rửa mặt, bồn rửa chén hay lỗ thoát nước nhà tắm của bạn…

dung-cu-thong-tac-da-nang-hieu-qua-chat-luong-tot-nhat

Dụng cụ dùng để thông cống nghẹt cầm tay

Dụng cụ thông tắc cống nghẽn - Dây thông tắc cống lò xo

Dây thông tắc cống lò xo là một trong những cách thông tắc đường cống thoát nước được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Loại dụng cụ thông tắc đa năng này mang thiết kế tưởng chừng rất đơn giản này nhưng lại có hiệu quả mà bạn không tưởng đấy! Được cấu tạo từ lò xo với độ đàn hồi cao và vô cùng dẻo dai, thiết bị này có khả năng luồn lách đến mọi vị trí để có thể loại bỏ triệt để những rác thải, các chất cặn bã đang khiến cho đường cống nhà bạn bị tắc nghẽn.

Dụng cụ thông ống Pipe Cleaner

Pipe Cleaner là dụng cụ thông tắc bồn cầu đa năng có thiết kế hiện đại và tiên tiến, với đầu lò xo được thiết kế khoa học, giúp cho thiết bị có thể dễ dàng bám dính vào rác thải  kích thước lớn và lôi chúng ra ngoài một cách vô cùng dễ dàng. 

Với dụng cụ thông cống tắc nghẹt này, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự mình giải quyết việc tình trạng tắc nghẽn đường cống thoát nước trong nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc nhà bếp của gia đình bạn mà không đến cần sự trợ giúp của các công ty vệ sinh.

Dụng cụ thông tắc cống thoát nước lò xo quay tay

Với kết cấu khá giống với sản phẩm dây thông tắc cống bằng lò xo, dụng cụ này được thiết kế thêm một trục quay bằng tay được gắn kết với dây lò xo có tính đàn hồi rất cao. 

Bạn chỉ cần đưa đầu dây lò xo cho vào cống đang bị nghẹt rồi hãy điều khiển tay quay để có thể đưa lò xo vào sâu vào bên trong mọi ngóc ngách, để có thể loại bỏ mọi chất thải rắn khó, không phân hủy hoặc cặn bã tích tụ lâu ngày kẹt lại. Dụng cụ thông cống nghẹt này giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả cao.

Dụng cụ thông cống chuyên nghiệp 10m

Sản phẩm này sở hữu thiết kế cầm tay vô cùng nhỏ gọn với dây lò xo có độ dài 10m. Dụng cụ thông tắc đa năng giúp thông cống nghẹt này rất phù hợp để xử lý việc tắc nghẽn cho các đường ống thoát nước có chiều dài trung bình trong các hộ gia đình vừa và nhỏ.

dung-cu-thong-tac-da-nang-hieu-qua-chat-luong-tot-nhat

Dụng cụ thông cống chuyên nghiệp 10m

Súng thông tắc cống

Thiết bị này sẽ dùng khí nén AGT để có thể thông tắc cống nghẹt, với thiết kế từ nhựa với kích thước rất nhỏ nhẹ, giúp bạn có thể thuận tiện cho việc mang theo và di chuyển, với thao tác sử dụng vô cùng dễ dàng. Bên cạnh đó, thiết kế súng cầm tay, dụng cụ thông tắc cống nghẹt này có thiết kế khớp quay 360 độ ở thân súng kèm theo đó có 4 đầu chụp thay thế với những kích thước khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

dung-cu-thong-tac-da-nang-hieu-qua-chat-luong-tot-nhat

Súng thông tắc cống

Bơm thụt bồn cầu

Với kết cấu gồm có một đầu cao su được gắn vào thân bơm được làm bằng nhựa cứng. Cách sử dụng này rất đơn giản: bạn chỉ cần dùng một lực bơm xuống để tạo sức nén có thể đẩy chất thải đang mắc kẹt trong bồn cầu hay đường cống xuống hầm chứa hoặc ra ngoài.

Cây thụt bồn cầu

Đây chắc hẳn sẽ là một dụng cụ thông cống nghẹt rất quen thuộc với mọi gia đình, với khả năng xử lý các trường hợp tắc nghẽn đường cống nhẹ do chất thải hoặc do giấy vệ sinh. Thiết kế vô cùng đơn giản với cán cầm tay (bằng gỗ) gắn với miệng hút bằng cao su.

Nếu hệ thống thoát nước của bạn đang bị tắc nghẽn và gây ra mùi nghiêm trọng mà bạn không muốn tự tay để khắc phục, thì bạn hãy đừng ngại gọi ngay đến Công Ty Thông Cống Nghẹt Hưng Phát.

dung-cu-thong-tac-da-nang-hieu-qua-chat-luong-tot-nhat

Cây thụt bồn cầu

>>> Xem thêm: Thông tắc cống quận 5 giá rẻ, BH 48 tháng - LH: 0931.329.340

Với những chia sẻ về những nguyên nhân làm cho hệ thống cống nước nhà bạn bị tắc nghẹt dẫn tới xuất hiện những mùi hôi vô cùng khó chịu và biện pháp dùng dụng cụ thông tắc đa năng có thể giúp bạn và gia đình có tổ ấm sạch sẽ và vô cùng thoáng mát.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan