Rút hầm cầu quận 5 Duy Khanh tại tphcm 0931.329.340

Thông tắc cống quận 5 giá rẻ, BH 48 tháng - LH: 0925.842.936

Chuyên mục hỏi đáp:

Anh Nguyễn Văn Mạnh, quận 5 đặt câu hỏi: “Cống thoát nước nhà tôi lúc trước do thợ lắp đặt sai, mùa mưa kèm theo rác thải, lá cây làm cống không thoát nước được, trào ngược lên nhà rất mất vệ sinh. Cho tôi hỏi dịch vụ thông cống nghẹt quận 5, tôi muốn sửa lại đường cống thoát thì giá bao nhiêu và bao lâu sẽ xuống khắc phục?”

Thông cống nghẹt quận 5 hàng ngày nhận rất nhiều câu hỏi của khách hàng về chi phí, bảo hành, quy trình, thời gian xử ly bao lâu,.... Đường ống thoát nhà bạn bị tắc nghẽn gây cản trở sinh hoạt kèm theo mùi hôi thối bốc lên xung quanh. Hy vọng sẽ trả lời hết tất cả các thắc mắc của bạn sau bài viết dưới đây.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU QUẬN 5 DUY KHÁNH
Địa chỉ : 58/5A Triệu Quang Phục, Phường 10, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh 
Điện thoại : 0931.329.340 - 0925.842.936
Email :ruthamcauquan5.net@gmail.com
Website : https://ruthamcauquan5.net/

Thông tắc cống quận 5 có đắt không?

Mức giá thông tắc cống quận 5 không có chi phí cố định nhưng nó phụ thuộc vào các yếu tố như:

✔️ Mức độ hư hỏng thực tế: nặng hay nghiêm trọng.

✔️ Thời gian khắc phục xử lý: ngày hay đêm.

✔️ Sử dụng các thiết bị, máy móc nào trong quá trình sửa chữa.

✔️ Địa điểm cần hỗ trợ sửa chữa. 

Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng, mặc dù phụ thuộc vào các yếu tố trên nhưng giá chỉ dao động từ 100.00 đến 1.000.000 dịch vụ/lần. Cam kết không phát sinh chi phí, tăng giá hay hét giá sau thi công. Để được báo giá một cách chính xác và minh bạch nhất, hãy liên hệ với công ty Duy Khánh chúng tôi qua số điện thoại 0931329340 - 0925842936 để được tư vấn và hỗ trợ một cách cụ thể nhất nhé!

Thông tắc cống quận 5 định kỳ có lợi ích gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc nghẽn đường cống thoát như: rác thải, mưa bão kéo theo nhiều lá cây và bụi bẩn chắn đường nước thoát hay đường ống bị hư hỏng, thợ lắp đặt đường ống không chính xác,... . Làm xuất hiện các tình trạng: nước không thoát, ứ đọng chất thải trào ngược lên làm kèm theo mùi hôi gây rối loạn sinh hoạt của gia đình và những hiểm họa không lường đến sức khoẻ như:

✔️ Khí metan có chứa trong mùi hôi, làm ảnh hưởng đến đường hô hấp nếu hít phải lâu ngày. Đặc biệt trẻ em và người già rất dễ bị tấn công do sức đề kháng yếu.

✔️ Gây mất vệ sinh, thẩm mỹ cho ngôi nhà.

✔️ Tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn phát triển như hại cho da, cũng là nơi ruồi muỗi sinh sôi gây các bệnh sốt xuất huyết, đường ruột hay dạ dày.

✔️ Gây bất tiện trong sinh hoạt, khiến bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức xử lý.

Tránh để tình trạng nặng làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn, khi thấy các biểu hiện tắc nghẽn cống bạn nên liên hệ với dịch vụ thông tắc cống quận 5 hay vào trang Công ty rút hầm cầu quận 5 Duy Khánh để được tư vấn hỗ hỗ trợ.

Thông tắc cống quận 5 định kỳ

Thông tắc cống quận 5 định kỳ

Dịch vụ thông tắc cống quận 5 được khách hàng tin tưởng

Dịch vụ thông tắc cống Duy Khánh được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua, vì thế chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển với các phương pháp xử lý hiện đại và sử dụng các thiết bị, máy móc thông cống nghẹt hiệu quả không đục phá hầm. Đặc biệt có máy dò tìm phát hiện hư hỏng được nhập khẩu nước ngoài phục vụ cho tiến trình sửa chữa nhanh chóng và hạn chế phát ra các tiếng ồn lớn ảnh hưởng gia đình và hàng xóm xung quanh.

Với nhiều năm liền luôn lấy chất lượng, uy tín làm hàng đầu, cam kết làm đúng yêu cầu, công khai rõ minh bạch quá trình làm việc và chi phí, không tăng giá hay hét giá vào các thời điểm như tết, ngày lễ. Luôn đưa ra các hướng giải quyết giúp gia đình tiết kiệm chi phí và xử lý nhanh chóng. Công ty thông tắc cống quận 5 Duy Khánh cung cấp các dịch vụ như;

✔️ Thông cống nghẹt, thông bồn cầu, lavabo cho các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp,...

✔️ Sửa chữa, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước.

✔️ Xây dựng, thiết kế các đường ống thoát.

✔️ Nạo vét hố ga cho hộ gia đình, công ty,...

✔️ Xử lý mùi hôi triệt để.

Dịch vụ thông tắc cống quận 5

Dịch vụ thôg tắc cống quận 5 Duy Khánh

Dịch vụ thông tắc công quận 5 có những ưu đãi gì?

Không những làm khách hàng an tâm về giá, chất lượng dịch vụ mà Công ty Duy Khánh còn có những chính sách hậu đãi sau:

✔️ 2 năm liền bảo hành dịch vụ.

✔️ Ưu đãi cho khách hàng sử dụng lần thứ 2 với phiếu giảm giá và quà tặng hấp dẫn.

✔️ Thợ thông tắc cống quận 5 chuyên nghiệp trực tiếp thi công sửa chữa.

✔️ Luôn có mặt ngay khi bạn cần kể cả ngày hay đêm, hỗ trợ 24/24. 

✔️ Sử dụng các thiết bị hiện đại không đục khoét nền nhà, tường nhà.

✔️ Sau khi xử lý xong dọn dẹp sạch sẽ trước khi ra về. 

Thợ thông tắc cống quận 5

Thợ thông tắc cống quận 5 chuyên nghiệp sửa chữa

Thông tắc cống quận 5 có quy trình làm việc như thế nào? 

Để khách hàng có thể theo dõi và quan sát quá trình thi công khắc phục tình trạng, chúng tôi đưa ra các bước thực hiện như sau:

✔️ Bước 1: Nhân viên hỗ trợ khách hàng.

Bạn liên lạc qua số điện thoại thông tắc cống quận 5: 0931329340 - 0925842936 nhân viên tư vấn và ghi lại tình trạng nhà bạn gặp phải.

Sau đó, sẽ cho thợ chuyên môn xuống khảo sát thực tế. Tuỳ theo địa điểm cần hỗ trợ xa hay gần mà sẽ mất 30-60 phút tới nhà ban khảo sát.

✔️ Bước 2: Nhân viên xuống khảo sát và báo giá.

Nhân viên xem tình trạng hư hỏng thực và đưa ra các hướng giải quyết kèm theo mức giá. Khách hàng đồng ý, sẽ ký hợp đồng cam kết bảo vệ quyền lợi 2 bên và không thay đổi giá.

✔️ Bước 3: Tiến hành xử lý khắc phục.

Tuỳ vào hiện trạng nặng hay nhẹ mà thời gian xử lý của thợ khác nhau, nhưng sẽ dao động từ 1-6 tiếng.

Sau khi hoàn thành xong sẽ vệ sinh sạch sẽ cho khách hàng.

✔️ Bước 4: Khách hàng kiểm tra tình trạng sau xử lý.

✔️ Bước 5: Thanh toán và đưa phiếu bảo hành.

Thợ thông tắc cống quận 5 kiểm tra khoả sát

Thợ thông cống quận 5 khảo sát tình trạng thực tế

Thông tắc cống quận 5 chọn dịch vụ cần lưu ý những thông tin gì?

Như bạn cũng biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ kém chất lượng, chuyên sử dụng các chiêu trò lừa gạt khách hàng như: quảng cáp xử lý nhanh, giá rẻ và các ưu đã hấp dẫn,... Khi khách hàng sử dụng sẽ có nhiều vấn đề khác xảy ra như: chất lượng dịch vụ kém, thợ thiếu kỹ năng, chạy theo số lượng, tái diễn tình trạng sau đó một thời gian ngắn, bảo hành trì trệ, phát sinh thêm nhiều chí vô lý,...

Đặc biệt, nhiều đối tượng hiện nay còn giả làm các dịch vụ vệ sinh, thông tắc cống để đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản. Do đó, để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra ở trên, bạn nên lưu ý một số thông tin dưới đây:

✔️ Dịch vụ nạo vét hố ga quận 5 phải có thông tin, số điện thoại, trang web và địa chỉ rõ ràng, minh bạch, chính xác.

✔️ Có những đánh giá tốt, khách quan từ các khách hàng trước đã sử dụng dịch vụ.

  ✔️ Không phát sinh thêm cách khoản phí khác khi đã kí kết hợp đồng

✔️ Được ký hợp đồng, có biên lại, giấy bảo hành sau khi hoàn thành xong công trình.

Để chắc chắn hơn, bạn có thể liên hệ đến công ty Duy Khánh chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ những gói dịch vụ, chất lượng đảm bảo nhất.

Thông tắc cống quận 5 được khách hàng đánh giá?

Dịch vụ thông tắc cống quận 5 cung cấp với sự tận tâm hỗ trợ, nỗ lực đem lại các dịch vụ tốt nhất, được khách hàng đánh giá trong những năm qua:

Chị Lê Ngọc Hân, NVVP quận 5: “Đường thoáng nước sinh hoạt nhà tôi bị hư hỏng rất nặng, bốc mùi hôi cả căn nhà. Tôi được chị hàng xóm giới thiệu dịch vụ của Công ty Duy Khánh, lúc đầu cũng thấy hơi lo ngại như sau khi được các nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm, tôi cảm thấy an tâm. Tất cả các khâu xử lý đến chi phí đều được công khai rõ ràng, có mặt sau 30 phút tôi liên lạc chi phí phải chăng mà tôi còn được nhận phiếu bảo hành và voucher giảm giá cho lần sau. Dịch đáng tin cậy.”

Anh Phạm Văn Tuấn, kinh doanh điểm tâm sáng quận 5: “Do hàng ngày bán điểm tâm sáng nhiều, thức ăn thừa ứ đọng làm tắc nghẽn đường cống thoát và bốc mùi hôi ảnh hưởng đến kinh doanh của tôi. Tôi liên hệ đến dịch vụ thông tắc cống quận 5, được nhân viên tư vấn hỗ trợ rất nhanh, sau 45 phút là có mặt khoả sát thực tế và cho mức giá cụ thể, thợ khắc phục thì rất chuyên nghiệp xử lý trong vòng 3 tiếng là xong, còn dọn dẹp vệ sinh trước ra về. Nhân viên ở đây rất khác nhiều nơi, làm tôi rất ấn tượng về thái độ nhiệt tình của họ. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân về dịch vụ Công ty Duy Khánh.

Thông tắc cống quận 5 cung cấp cho các khu vực

✔️ Dịch vụ thông tắc cống quận 5 tại trường học: Tiểu học Trần Bình Trọng, THCS Hồng Bàng, Mầm Non 2B, Tiểu học Minh Đạo, Apax Leaders Trần Bình Trọng, Đại học Hùng Vương TP HCM, THCS Lý Phong,......

✔️ Dịch vụ thông tắc cống quận 5 tại bệnh viện: Bệnh Viện Quận 5, Bệnh viện Nguyễn Trãi, Bệnh viện Đa khoa quận 5, Bệnh viện Quân Y 7A, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, …….

✔️ Dịch vụ thông tắc cống quận 5 tại siêu thị: Aeon Citimart Parkson Quận 5, Co.opmart Hùng Vương, Bách hóa XANH tại 290 Trần Hưng Đạo, Bách hóa XANH 31 Bùi Hữu Nghĩa, VinMart+ 22 Tản Đà,.....

✔️ Dịch vụ thông tắc cống quận 5 tại nhà hàng: Hủ Tiếu Hồng Phát, Nhà Hàng Sài Gòn 2, Nhà Hàng Hai Lúa, Nhà Hàng Bê Vàng, Nhà hàng Ngân Đình,  Nhà hàng Biển Việt, Nhà Hàng Ái Huê,........

Dịch vụ thông tắc cống quận 5 luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng khắc phục tình trạng nhanh chóng, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí, đánh bay các vấn đề tắc nghẽn cống thoát cản trở sinh hoạt và khử mùi hôi triệt để ảnh hưởng sức khoẻ. Dịch vụ luôn cam kết xử lý tận gốc, không phát sinh các khoản phí nào khác, bảo hành 2 năm.